Giới thiệu

Bán máy photocopy tại Thái Bình
Giới thiệu công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa
 Công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa được thành lập năm 2010, ra đời và hoạt động trong điều kiện kinh tế đất nước gặp khó khăn, sự tác động không nhỏ của mặt trái kinh tế thị trường, song với định hướng và sự lựa chọn bước đi phù hợp, linh hoạt trong kinh doanh, dịch vụ. Công ty Việt Số Hóa đã không ngừng trưởng thành và phát triển cả về qui mô và chất lượng phục vụ, tạo dựng được niềm tin trong bạn bè đồng nghiệp và khách hàng gần xa.

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Việt Số Hóa là:
- Bán buôn, bán lẻ các loại máy photocopy của các hãng nổi tiếng trên thế giới: Ricoh, Toshiba, Gestetner...
- Cho thuê máy photocopy, máy in
- Dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy photocopy
- Đào tạo kỹ thuật sửa chữa máy photocopy, nhân viên photocopy.
Với phương châm cung cấp những gì người tiêu dùng cần, Việt Số Hóa đã lựa chọn sàng lọc để nhập khẩu và cung cấp những loại máy thông dụng nhất, giá cả phải chăng phù hợp với khả năng tài chính của người Việt mà vẫn mang lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng. Vì vậy, Đỗ Gia đã trở thành nhà cung cấp máy photocopy chuyên nghiệp. Máy và thiết bị máy văn phòng của Việt Số Hóa đã có mặt ở hầu khắp các Tỉnh, Thành Phố trong cả nước.
Việt Số Hóa có chế độ bảo hành kịp thời và hợp lý đối với khách mua hàng và sử dụng dịch vụ của công ty, vận chuyển lắp đặt máy và thiết bị miễn phí với khách hàng ở nội thành Hải Phòng
Việt Số Hóa có đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển dụng có học vấn, được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ có bài bản và chuyên sâu, làm việc có kinh nghiệm nên đã xử lý được mọi tình huống thực tiễn đặt ra. Nhân viên Việt Số Hóa có tinh thần thái độ phục vụ khách hàng văn minh, lịch sự và chuyên nghiệp; là một tập thể đoàn kết, thống nhất và có sức mạnh.
Tuy còn non trẻ, không thỏa mãn với những kết quả đã đạt được, không phụ lòng tin và tình cảm của khách hàng đã dành cho Việt Số Hóa, Việt Số Hóa sẽ nghiêm khắc với chính mình, sửa chữa những thiếu sót, yếu kém, mở rộng qui mô và chất lượng phục vụ, bảo vệ quyền lợi của khách hàng.
Đến với Việt Số Hóa khách hàng sẽ được tư vấn chu đáo, phục vụ tận tình, sản phẩm của Việt Số Hóa chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.
"HÃY ĐỂ VIỆT SỐ HÓA CHĂM SÓC VĂN PHÒNG CỦA BẠN"
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT SỐ HÓA
Địa chỉ: 176 Ngô Gia Tự- Hải An- Hải Phòng
ĐT: 0313 50 20 50  - 0988872245

0 nhận xét:

Đăng nhận xét