Thứ Ba, 2 tháng 6, 2015

Bán máy photocopy tại Hải Phòng

Việt Số Hóa là đơn vị chuyên cung cấp máy photocopy uy tín và giá rẻ nhất tại Hải Phòng. 
Thành lập vào ngày 25 tháng 3 năm 2012. Việt Số Hóa ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường và trở thành một trong những nhà cung cấp – cho thuê- sửa chữa thiết bị máy văn phòng  và thiết bị máy móc cho các công trình, dự án, xưởng, xí nghiệp  có uy tín trên thị trường được nhiều khách hàng tin cậy.
Bán máy photocopy Hải Phòng
Bán máy photocopy tại Hải Phòng

Để đáp lại sự tin yêu của khách hàng Việt Số Hóa luôn nỗ lực không ngừng để mang tới những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chất lượng nhất cho quí khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên Chuyên nghiệp - Trẻ - Năng Động - Nhiệt Huyết – Kinh Nghiệm

Với Sản Phẩm - dịch vụ Chất Lượng  của Việt Số Hóa sẽ đem đến cho quí khách hàng một sự hài lòng về chất lượng dịch vụ tuyệt hảo.
 Lý Do bạn nên chọn Công ty Việt Số Hóa để mua máy

Lý do 1: Chuyên nghiệp - Công ty Chúng tôi chỉ cung cấp và cho thuê một loại sản phẩm duy nhất: Máy photo đặc biệt chuyên cung cấp 2 loại máy thông dụng nhất hiện nay: Máy photocopy Ricoh, máy photocopy Toshiba. Nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp với bạn.

Lý do 2: Sản phẩm tốt nhiều ưu đãi - Nhiều ưu đãi với khách hàng : Áp dụng thường xuyên các chương trình khuyến mãi, giảm giá, tri ân khách hàng ........ khi mua máy photo.

Lý do 3: Bảo hành sản phẩm - Nhanh nhất có thể. Với đội ngũ thợ giỏi chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đảm bảo việc bảo hành sản phẩm cho bạn.


Cho thuê máy photo tại Hải Phòng


Thủ Tục Mua Hàng

•Quý khách chỉ cần gọi điện tới văn phòng Cty Việt Số Hóa và cung cấp nhưng thông tin,yêu cầu...chúng tôi sẻ chuyển hàng tới địa chỉ của Quý khách. ( kèm theo hàng là Hợp đồng mua bán,Phiếu bảo hành,Hóa đơn,Hướng dẫn sử dụng).
•Thanh toán: tiền mặt,chuyển khoản.
•Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong bán kính 30 km.
•Chất lượng hàng hóa: Đảm bảo tiêu chuẩn ( khách hàng không hài lòng về chất lượng, Cty Việt Số Hóa sẻ đổi máy khác ngay lập tức).
•Hỗ trợ khách hàng: Hướng dẫn bảo trì máy,sữa chữa,thay thế linh kiện miễn phí với thời gian 1 tuần tại Cty Việt Số Hóa (có cung cấp tài liệu kỹ thuật).
•Khuyến mại: Khách hàng đựoc sử dụng mực in miễn phí trong suốt thời gian bảo hành(trị giá 550.000đ).
•Dịch vụ sau thời gian bảo hành: Cty Việt Số Hóa cam kết sẻ cung cấp đầy đủ về linh phụ kiện, mực in, dịch vụ sữa chữa với giá ưu đãi cho khách hàng sau khi hết thời gian bảo hành.
•Quý khách hàng lưu ý: Cty Việt Số Hóa chúng tôi chỉ cung cấp những mặt hàng có chất lượng cao, tất cả những mặt hàng do chúng tôi cung cấp đều đựơc dán tem bảo đảm chất lượng của Cty Việt Số Hóa

Chúng tôi cam kết với khách hàng như sau:
1) Không bán hàng kém chất lượng.
2) Tất cả những thông tin về bán hàng, bảo hành, dịch vụ sau bán hàng, chúng tôi cam kết sẻ thực hiện đúng như nội dung tờ chào hàng này.
  Cty Việt Số Hóa chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin của sản phẩm khi sản phẩm đó không do chúng tôi cung cấp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT SỐ HÓA
Đ/c: 176 Ngô Gia Tự- Hải An- Hải Phòng
Tel: 0313502050 -0988 872 245

Chuyên sâu về máy photocopy để tìm ra những sản phẩm tư vấn cho khách hàng tốt nhất.
      "Hãy để Việt Số Hóa chăm sóc văn phòng bạn”

      0 nhận xét:

      Đăng nhận xét